Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí

1130 Lượt xem

Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

Bạn có thể tùy chọn đăng ký gói Zalo Vinaphone 1 ngày, gói 1 tuần và gói 1 tháng phù hợp để sử dụng được hoàn toàn miễn phí cước data khi sử dụng ứng dụng này trên thuê bao điện thoại của mình. Theo đó, bạn tha hồ truy cập Zalo hàng ngày hàng giờ, gọi thoại, buôn chuyện, chát, cập nhật trạng thái thoải mái rồi nhé.

đăng ký gói Zalo Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói Zalo Vinaphone thả sức dùng

Để sử dụng gói dịch vụ Zalo cho thuê bao Vinaphone của mình hoàn toàn miễn phí truy cập mạng 3G/4G, bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DK Tên gói cước gửi 888

Chỉ cần bạn gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 888 là đã đăng ký thành công sử dụng gói cước. Hiện nay, Vinaphone triển khai 3 gói cước Zalo để bạn lựa chọn bao gồm: ZL1, ZL7, ZL30, cụ thể như sau:

Tên gói cước Zalo Vinaphone

SMS đăng ký gói cước

Ưu đãi DATA của gói

Cước đăng ký gói Zalo

Thời hạn sử dụng

Gói ZL1 Vinaphone

DK ZL1 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thoải mái hoàn toàn miễn phí data

1.000đ/ngày

24h

Gói ZL7 Vinaphone

DK ZL7 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thả ga hoàn toàn miễn phí data

5.000đ/tuần

7 ngày

Gói ZL30 Vinaphone

DK ZL30 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thả ga hoàn toàn miễn phí.

15.000đ/tháng

30 ngày

 

Những quy định cần biết để sử dụng gói cước Zalo Vinaphone miễn phí data

Muốn sử dụng mạng xã hội, ứng dụng Zalo, bạn cần biết những quy định cùng cách sử dụng gói cước này nhé.

  • Không giới hạn data truy cập sử dụng Zalo trên điện thoại khi đăng ký các gói cước Zalo Vinaphone. Chỉ cần đăng ký 1 gói trong 3 gói Zalo này, bạn có thể thoải mái sử dụng Zalo miễn phí trong suốt chu kỳ.
  • Ưu đãi của gói Zalo chỉ áp dụng sử dụng ứng dụng, mạng xã hội Zalo. Truy cập ngoài gói, hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói theo quy định là 75đ/50KB.
  • Đối tượng đăng ký gói cước Zalo Vinaphone: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt.
  • Các gói Zalo này đều sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không phải đăng ký lại.
  • Cách hủy gói Zalo đang đăng ký sử dụng trên thuê bao, bạn soạn tin HUY TÊN GÓI gửi 888 (miễn phí).

đăng ký gói Zalo Vinaphone

Những gói cước Zalo Vinaphone này cho phép người dùng có thể chỉ cần đăng ký duy nhất gói cước này để sử dụng ứng dụng Zalo liên lạc trên thuê bao di động với cước phí ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Đăng ký gói cước, bạn có thể tha hồ gọi thoại, chat, cập nhật trạng thái của mình trên Zalo nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN