Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí

898 Lượt xem

Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

Bạn có thể tùy chọn đăng ký gói Zalo Vinaphone 1 ngày, gói 1 tuần và gói 1 tháng phù hợp để sử dụng được hoàn toàn miễn phí cước data khi sử dụng ứng dụng này trên thuê bao điện thoại của mình. Theo đó, bạn tha hồ truy cập Zalo hàng ngày hàng giờ, gọi thoại, buôn chuyện, chát, cập nhật trạng thái thoải mái rồi nhé.

đăng ký gói Zalo Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói Zalo Vinaphone thả sức dùng

Để sử dụng gói dịch vụ Zalo cho thuê bao Vinaphone của mình hoàn toàn miễn phí truy cập mạng 3G/4G, bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DK Tên gói cước gửi 888

Chỉ cần bạn gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 888 là đã đăng ký thành công sử dụng gói cước. Hiện nay, Vinaphone triển khai 3 gói cước Zalo để bạn lựa chọn bao gồm: ZL1, ZL7, ZL30, cụ thể như sau:

Tên gói cước Zalo Vinaphone

SMS đăng ký gói cước

Ưu đãi DATA của gói

Cước đăng ký gói Zalo

Thời hạn sử dụng

Gói ZL1 Vinaphone

DK ZL1 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thoải mái hoàn toàn miễn phí data

1.000đ/ngày

24h

Gói ZL7 Vinaphone

DK ZL7 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thả ga hoàn toàn miễn phí data

5.000đ/tuần

7 ngày

Gói ZL30 Vinaphone

DK ZL30 gửi 888

Sử dụng dịch vụ Zalo thả ga hoàn toàn miễn phí.

15.000đ/tháng

30 ngày

 

Những quy định cần biết để sử dụng gói cước Zalo Vinaphone miễn phí data

Muốn sử dụng mạng xã hội, ứng dụng Zalo, bạn cần biết những quy định cùng cách sử dụng gói cước này nhé.

 • Không giới hạn data truy cập sử dụng Zalo trên điện thoại khi đăng ký các gói cước Zalo Vinaphone. Chỉ cần đăng ký 1 gói trong 3 gói Zalo này, bạn có thể thoải mái sử dụng Zalo miễn phí trong suốt chu kỳ.
 • Ưu đãi của gói Zalo chỉ áp dụng sử dụng ứng dụng, mạng xã hội Zalo. Truy cập ngoài gói, hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói theo quy định là 75đ/50KB.
 • Đối tượng đăng ký gói cước Zalo Vinaphone: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt.
 • Các gói Zalo này đều sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không phải đăng ký lại.
 • Cách hủy gói Zalo đang đăng ký sử dụng trên thuê bao, bạn soạn tin HUY TÊN GÓI gửi 888 (miễn phí).

đăng ký gói Zalo Vinaphone

Những gói cước Zalo Vinaphone này cho phép người dùng có thể chỉ cần đăng ký duy nhất gói cước này để sử dụng ứng dụng Zalo liên lạc trên thuê bao di động với cước phí ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Đăng ký gói cước, bạn có thể tha hồ gọi thoại, chat, cập nhật trạng thái của mình trên Zalo nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone

  2018-04-25

  Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Do đó, việc lựa chọn một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Cũng chính vì thế nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone
 • Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí

  2018-04-09

  Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

  Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018
 • Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ

  2018-04-11

  Gói cước Veasy Vietnamobile ưu đãi khủng tới 60GB data/tháng và tặng tiền 100.000đ vào tài khoản NM2, 2.000đ vào tài khoản LM2 sử dụng trong 30 ngày.

  Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ
 • Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

  2018-04-23

  Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

  Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49
 • Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel

  2018-05-16

  Dịch vụ All Blocking Viettel cho phép chặn cả tin nhắn và cuộc gọi thoại từ 1 hay nhiều số thuê bao bất kỳ mà bạn không muốn liên lạc, không muốn nhận dễ dàng và giá rẻ. Các thông tin đăng ký dịch vụ chặn Viettel này sẽ có đầy đủ sau đây.

  Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel
 • Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

  2018-05-11

  Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

  Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh
 • Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay

  2018-09-27

  Làm thế nào để tim viec lam tai vinh phuc lương cao mà không có bằng cấp?

  Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay