Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

3493 Lượt xem

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra mã thẻ cào, số serial của thẻ Viettel

Hiện nay, nhà mạng phát hành thẻ điện thoại Viettel dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online (điện tử) tương ứng với 2 hình thức nạp thẻ phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng sao cho thuận tiện nhất với mình. Dù là nạp thẻ cào giấy hay nạp tiền Viettel online, bạn đều cần chú ý tới mã thẻ và số serial của thẻ cào Viettel.

Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel

Số serial của thẻ cào sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào đã sử dụng hay chưa trước khi nạp thẻ. Đặc biệt khi mua thẻ cào Viettel mệnh giá lớn, bạn đừng bỏ qua thao tác này. Bạn gọi tới tổng đài Viettel gặp bộ phận CSKH của nhà mạng, cung cấp số serial để nhờ hỗ trợ thông tin như thẻ cào đã sử dụng chưa, thời hạn sử dụng của thẻ cào, chức năng của thẻ cào…

Còn mã thẻ cào Viettel là dãy số nằm ở mặt sau của thẻ cào, được phủ kín bởi lớp tráng bạc mà bạn sẽ cào lớp phủ này để lấy dãy số để nạp tiền điện thoại cho mình nếu bạn mua thẻ cào giấy. Dù bạn mua thẻ giấy hay mua online, cũng nên lưu ý khi nạp thẻ vì nếu nạp sai quá quy định, sim Viettel sẽ bị khóa. Vì vậy, khi mua thẻ nạp, bạn chú ý nhập dãy số chính xác, cẩn thận. Để việc nạp thẻ đơn giản nhanh chóng hơn, bạn nên biết rõ số serial và mã thẻ cào Viettel gồm bao nhiêu số sẽ giúp việc nạp thẻ đơn giản hơn, cụ thể:

 • Mã thẻ cào: 13 số
 • Số serial: 11 số

Như vậy, khi nạp thẻ, sử dụng thẻ cào Viettel, bạn đếm dãy số xem có chính xác không để nạp thành công ngay nhé.

Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel

Cách lấy lại số serial, mã thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách

Nếu thẻ cào Viettel, bạn mua bị mất số, bị rách khiến không thể nạp thẻ thành công, bạn có thể đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí.

 • Địa điểm đổi thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách: Bạn mang thẻ cào Viettel bị hỏng và CMND tới trung tâm giao dịch Viettel, đại lý Viettel để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.
 • Điều kiện đổi thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách: Thẻ cào hỏng, mất số còn nguyên số serial và đảm bảo thẻ cào Viettel chưa sử dụng.

Đảm bảo các điều kiện trên, bạn hãy ra cửa hàng Viettel đổi thẻ cào mới nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách để bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018
 • Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018

  2018-05-14

  Có nhiều ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018 như khuyến mãi gói data, thoại, sms hấp dẫn áp dụng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của chương trình này trong bài viết dưới đây.

  Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018
 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất

  2018-08-16

  Một đơn xin việc chuẩn được viết rõ ràng sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với người sử dụng lao động, đồng thời giúp bạn cải thiện khả năng được ứng tuyển thành công vào công ty, doanh nghiệp.

  Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất
 • Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ

  2018-04-11

  Gói cước Veasy Vietnamobile ưu đãi khủng tới 60GB data/tháng và tặng tiền 100.000đ vào tài khoản NM2, 2.000đ vào tài khoản LM2 sử dụng trong 30 ngày.

  Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ
 • Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

  2018-05-23

  Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

  Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

  2018-05-02

  Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

  Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách
 • Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

  2018-06-11

  Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng combo thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn nhận 60GB data, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ 90.000đ/tháng.

  Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k