Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

2006 Lượt xem

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra mã thẻ cào, số serial của thẻ Viettel

Hiện nay, nhà mạng phát hành thẻ điện thoại Viettel dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online (điện tử) tương ứng với 2 hình thức nạp thẻ phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng sao cho thuận tiện nhất với mình. Dù là nạp thẻ cào giấy hay nạp tiền Viettel online, bạn đều cần chú ý tới mã thẻ và số serial của thẻ cào Viettel.

Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel

Số serial của thẻ cào sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào đã sử dụng hay chưa trước khi nạp thẻ. Đặc biệt khi mua thẻ cào Viettel mệnh giá lớn, bạn đừng bỏ qua thao tác này. Bạn gọi tới tổng đài Viettel gặp bộ phận CSKH của nhà mạng, cung cấp số serial để nhờ hỗ trợ thông tin như thẻ cào đã sử dụng chưa, thời hạn sử dụng của thẻ cào, chức năng của thẻ cào…

Còn mã thẻ cào Viettel là dãy số nằm ở mặt sau của thẻ cào, được phủ kín bởi lớp tráng bạc mà bạn sẽ cào lớp phủ này để lấy dãy số để nạp tiền điện thoại cho mình nếu bạn mua thẻ cào giấy. Dù bạn mua thẻ giấy hay mua online, cũng nên lưu ý khi nạp thẻ vì nếu nạp sai quá quy định, sim Viettel sẽ bị khóa. Vì vậy, khi mua thẻ nạp, bạn chú ý nhập dãy số chính xác, cẩn thận. Để việc nạp thẻ đơn giản nhanh chóng hơn, bạn nên biết rõ số serial và mã thẻ cào Viettel gồm bao nhiêu số sẽ giúp việc nạp thẻ đơn giản hơn, cụ thể:

 • Mã thẻ cào: 13 số
 • Số serial: 11 số

Như vậy, khi nạp thẻ, sử dụng thẻ cào Viettel, bạn đếm dãy số xem có chính xác không để nạp thành công ngay nhé.

Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel

Cách lấy lại số serial, mã thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách

Nếu thẻ cào Viettel, bạn mua bị mất số, bị rách khiến không thể nạp thẻ thành công, bạn có thể đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí.

 • Địa điểm đổi thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách: Bạn mang thẻ cào Viettel bị hỏng và CMND tới trung tâm giao dịch Viettel, đại lý Viettel để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.
 • Điều kiện đổi thẻ cào Viettel bị mất số, bị rách: Thẻ cào hỏng, mất số còn nguyên số serial và đảm bảo thẻ cào Viettel chưa sử dụng.

Đảm bảo các điều kiện trên, bạn hãy ra cửa hàng Viettel đổi thẻ cào mới nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách để bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều

  2018-04-16

  Từ nay cho tới ngày 24/4/2018, các thuê bao di động Vinaphone cần phải được cập nhật thông tin đầy đủ theo quy định theo NĐ49 của chính phủ để không bị khóa dịch vụ. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, lừa đảo qua điện thoại, sms.

  Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều
 • Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

  2018-05-11

  Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

  Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước
 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh
 • Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

  2018-06-11

  Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng combo thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn nhận 60GB data, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ 90.000đ/tháng.

  Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k
 • Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

  2018-06-06

  Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

  Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại
 • Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng

  2018-08-09

  Mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố cần thiết để bạn gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì thế hãy chú ý ngay đến việc lựa chọn mẫu cv phù hợp với từng ngành nghề mà bạn ứng tuyển.

  Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất

  2018-08-16

  Một đơn xin việc chuẩn được viết rõ ràng sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với người sử dụng lao động, đồng thời giúp bạn cải thiện khả năng được ứng tuyển thành công vào công ty, doanh nghiệp.

  Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất