Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản

3872 Lượt xem

Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Người dùng di động hiện nay có thể sử dụng sim của nhiều mạng khác nhau hay bạn bè, người thân dùng các nhà mạng di động khác nhau. Nhiều lúc, bạn muốn dùng thuê bao Vietnamobile nạp tiền cho thuê bao mạng khác để hỗ trợ bạn bè, người thân trong quá trình sử dụng.

cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác

Để chuyển tiền/bắn tiền cho thuê bao khác của người thân bạn bè, các thuê bao Vietnamobile có thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng bắn tiền nội mạng giữa các thuê bao Vietnamobile khác nhau.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác đơn giản

Đây là cách nạp tiền Vietnamobile cho mạng khác. Tuy nhiên, cho đến nay, nhà mạng Vietnamobile không hỗ trợ cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác mạng nên bạn không thể dùng thuê bao của mình nạp tiền cho thuê bao mạng Viettel, Vina, Mobi được.

Nhưng dù không hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao mạng khác đơn giản, dễ dàng bằng hình thức nạp tiền online, bạn sẽ bắn trực tiếp tiền vào tài khoản thuê bao mà mình muốn nạp. Hình thực mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại online đang dần trở thành xu hướng sử dụng của người dùng vì tính tiện lợi, giao dịch online rất mau lẹ chỉ mất vài phút là bạn đã mua thẻ thành công hay bắn tiền vào tài khoản thuê bao thành công. Thêm nữa, bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại các nhà mạng hiện nay với chiết khấu ưu đãi giúp mua được thẻ cào với giá thấp hơn số tiền mà bạn nạp vào tài khoản thuê bao của mình.

Bạn thực hiện theo các bước sau đây để nạp tiền cho thuê bao mạng bất kỳ:

Bước 1: Tìm chọn web/ứng dụng bán thẻ cào uy tín, chiết khấu cao để đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí sử dụng. Mỗi khi mua thẻ, bạn đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân của mình là có thể sử dụng dịch vụ, nạp tiền điện thoại ngay lập tức.

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bạn nạp tiền trực tiếp vào số thuê bao mà mình muốn nạp cho của người thân, bạn bè. Sau đó, bạn điền chọn các thông tin theo yêu cầu và thực hiện Mua thẻ ngay. Khi thanh toán thành công, số tiền bạn mua sẽ được hệ thống bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao kia là hoàn tất.

>> Xem thêm tin tức: mathecao4h.com

Lưu ý:

  • Để thực hiện giao dịch, điện thoại của bạn phải có kết nối internet.
  • Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản e-bank với một mức phí nhỏ hoặc tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.

cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác

Như vậy, mạng Vietnamobile hay các nhà mạng khác như Viettel, Vina, Mobi đều không hỗ trợ trực tiếp chuyển tiền cho các thuê bao mạng khác. Vì vậy, bạn chỉ còn cách nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao nào đó đơn giản theo hướng dẫn ở trên.

Hy vọng những thông tin về cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác ở trên đã cung cấp cho bạn một tiện ích tuyệt vời để sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN