Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản

6940 Lượt xem

Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Người dùng di động hiện nay có thể sử dụng sim của nhiều mạng khác nhau hay bạn bè, người thân dùng các nhà mạng di động khác nhau. Nhiều lúc, bạn muốn dùng thuê bao Vietnamobile nạp tiền cho thuê bao mạng khác để hỗ trợ bạn bè, người thân trong quá trình sử dụng.

cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác

Để chuyển tiền/bắn tiền cho thuê bao khác của người thân bạn bè, các thuê bao Vietnamobile có thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng bắn tiền nội mạng giữa các thuê bao Vietnamobile khác nhau.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác đơn giản

Đây là cách nạp tiền Vietnamobile cho mạng khác. Tuy nhiên, cho đến nay, nhà mạng Vietnamobile không hỗ trợ cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác mạng nên bạn không thể dùng thuê bao của mình nạp tiền cho thuê bao mạng Viettel, Vina, Mobi được.

Nhưng dù không hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao mạng khác đơn giản, dễ dàng bằng hình thức nạp tiền online, bạn sẽ bắn trực tiếp tiền vào tài khoản thuê bao mà mình muốn nạp. Hình thực mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại online đang dần trở thành xu hướng sử dụng của người dùng vì tính tiện lợi, giao dịch online rất mau lẹ chỉ mất vài phút là bạn đã mua thẻ thành công hay bắn tiền vào tài khoản thuê bao thành công. Thêm nữa, bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại các nhà mạng hiện nay với chiết khấu ưu đãi giúp mua được thẻ cào với giá thấp hơn số tiền mà bạn nạp vào tài khoản thuê bao của mình.

Bạn thực hiện theo các bước sau đây để nạp tiền cho thuê bao mạng bất kỳ:

Bước 1: Tìm chọn web/ứng dụng bán thẻ cào uy tín, chiết khấu cao để đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí sử dụng. Mỗi khi mua thẻ, bạn đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân của mình là có thể sử dụng dịch vụ, nạp tiền điện thoại ngay lập tức.

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bạn nạp tiền trực tiếp vào số thuê bao mà mình muốn nạp cho của người thân, bạn bè. Sau đó, bạn điền chọn các thông tin theo yêu cầu và thực hiện Mua thẻ ngay. Khi thanh toán thành công, số tiền bạn mua sẽ được hệ thống bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao kia là hoàn tất.

>> Xem thêm tin tức: mathecao4h.com

Lưu ý:

 • Để thực hiện giao dịch, điện thoại của bạn phải có kết nối internet.
 • Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản e-bank với một mức phí nhỏ hoặc tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.

cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác

Như vậy, mạng Vietnamobile hay các nhà mạng khác như Viettel, Vina, Mobi đều không hỗ trợ trực tiếp chuyển tiền cho các thuê bao mạng khác. Vì vậy, bạn chỉ còn cách nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao nào đó đơn giản theo hướng dẫn ở trên.

Hy vọng những thông tin về cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác ở trên đã cung cấp cho bạn một tiện ích tuyệt vời để sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ

  2018-04-11

  Gói cước Veasy Vietnamobile ưu đãi khủng tới 60GB data/tháng và tặng tiền 100.000đ vào tài khoản NM2, 2.000đ vào tài khoản LM2 sử dụng trong 30 ngày.

  Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ
 • Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng

  2018-08-09

  Mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố cần thiết để bạn gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì thế hãy chú ý ngay đến việc lựa chọn mẫu cv phù hợp với từng ngành nghề mà bạn ứng tuyển.

  Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

  2018-05-23

  Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

  Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới
 • Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

  2018-04-23

  Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

  Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49
 • Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

  2018-06-06

  Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

  Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại
 • Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất

  2018-08-16

  Một đơn xin việc chuẩn được viết rõ ràng sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với người sử dụng lao động, đồng thời giúp bạn cải thiện khả năng được ứng tuyển thành công vào công ty, doanh nghiệp.

  Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất
 • Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone

  2018-04-25

  Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Do đó, việc lựa chọn một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Cũng chính vì thế nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

  2018-05-11

  Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

  Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018