Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

730 Lượt xem

Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

Nhà mạng Viettel triển khai các dịch vụ GTGT nhằm đem lại tiện ích sử dụng cho khách hàng với chi phí thấp thường khoảng 10k nhưng sẽ là những trợ thủ đắc lực dành cho bạn trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng sẽ chọn đăng ký một số dịch vụ tương ứng để thuận tiện sử dụng nhất, đem lại tiện ích cho cuộc sống.

3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích trên thuê bao của bạn

Sau đây chúng ta cùng lướt qua các dịch vụ này để thấy giá trị và lợi ích của dịch vụ đem lại cho bạn.

1. Dịch vụ 3G Viettel

Đăng ký dịch vụ 3G/4G Viettel cho thuê bao, bạn có thể truy cập mạng để liên lạc, đọc tin tức, lướt facebook… online, kết nối với bạn bè, người thân không phải lúc nào mình cũng có thể đi thăm được. Có nhiều gói cước khác nhau từ gói 1 ngày, gói 1 tháng hay chu kỳ dài, gói trọn gói hay giới hạn dung lượng rất phong phú đa dạng mà bạn sẽ tìm được gói ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cú pháp cũng như cách đăng ký 3G sim viettel/4G Viettel sẽ soạn tin nhắn như sau: Tên-gói gửi 191

2. Dịch vụ nhạc chờ Viettel

Đây là dịch vụ âm nhạc dành cho các thuê bao Viettel, cho phép bạn chọn cài đặt những bài nhạc, bài hát yêu thích hay đang hot trên thị trường làm nhạc chờ cho thuê bao của mình thay cho những tiếng tút tút quen thuộc. Bạn có thể thêm, bớt, thay đổi bài hát cập nhật theo ý thích với cước phí vài nghìn đồng.

Đăng ký nhạc chờ Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1221

Cước phí đăng ký: 9.000đ/tháng

Để tham khảo thêm cách thức đăng ký cũng như cách thức hủy dịch vụ nhạc chờ viettel khi không cần, bạn có thể truy cập tại đây

3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

3. Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Đối với những khách hàng thường xuyên liên lạc gọi thoại hay nghe những cuộc gọi quan trọng thì tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Khi thuê bao của bạn hết pin, hỏng sim, mất máy hay ngoài vùng phủ sóng mà có thuê bao gọi tới thì khi bạn kết nối trở lại sẽ nhận được sms của hệ thống gửi danh sách các số gọi tới với chi tiết thời gian, số cuộc gọi, số thuê bao đầy đủ để bạn nắm được chủ động liên lạc với họ.

Đăng ký dịch vụ MCA Viettel, soạn DKC gửi 193

Cước phí: 5.500đ/tháng

Thuê bao của bạn đã có 3 dịch vụ Viettel hữu ích này chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng hoặc chọn thêm các dịch vụ tiện ích khác mà nhà mạng triển khai để sử dụng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều

  2018-04-16

  Từ nay cho tới ngày 24/4/2018, các thuê bao di động Vinaphone cần phải được cập nhật thông tin đầy đủ theo quy định theo NĐ49 của chính phủ để không bị khóa dịch vụ. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, lừa đảo qua điện thoại, sms.

  Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018

  2018-04-26

  Bảng mã vùng điện thoại cố định mới đã được thay đổi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được chi tiết trong quá trình liên lạc số cố định, điện thoại bàn. Sau đây là danh sách mã vùng điện thoại cố định mới 2018 để tham khảo.

  Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018
 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

  2018-05-11

  Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

  Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước
 • Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ

  2018-04-11

  Gói cước Veasy Vietnamobile ưu đãi khủng tới 60GB data/tháng và tặng tiền 100.000đ vào tài khoản NM2, 2.000đ vào tài khoản LM2 sử dụng trong 30 ngày.

  Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

  2018-06-06

  Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

  Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại
 • Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018

  2018-04-17

  Trong tháng 4/2018, các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới sẽ được tham gia những khuyến mãi nạp khuyến mãi nạp thẻ nào. Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018 là dành cho bạn.

  Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh