Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

2000 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng combo thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn nhận 60GB data, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ 90.000đ/tháng.

Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

Thông tin về gói V90 Viettel được nhiều khách hàng quan tâm, muốn đăng ký sử dụng phục vụ nhu cầu của mình. Ưu đãi của gói V90 Viettel hấp dẫn với combo data khủng và gọi thoại nội ngoại mạng.

đăng ký gói V90 Viettel

Cách đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Để nhận ưu đãi khủng về data, gọi thoại nội ngoại mạng cả tháng, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói V90 Viettel như sau:

Soạn V90 0987912184 gửi 9123

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài đăng ký 9123 xác nhận đã đăng ký gói cước thành công hay chưa. Nếu đăng ký thành công, cước phí của gói sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Do đó, bạn hãy đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 90.000đ. Đồng thời, ưu đãi data, gọi thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng để thuê bao sử dụng trong thời hạn 30 ngày.

Ưu đãi và cách sử dụng của gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Ưu đãi của gói V90 Viettel là nhu cầu dùng của hầu hết người dùng hiện nay cho phép khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói cước có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng di động dùng liên lạc, vào mạng của mình. Khi đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Miễn phí gọi nội mạng Viettel áp dụng cho tất cả cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Cước phí sẽ tính từ phút thứ 21 trở đi.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Gọi hết ưu đãi này, cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Tặng 60GB data sử dụng trong tháng, tương đương 2GB data/ngày. Dùng hết 2GB data, kết nối mạng sẽ bị ngắt nếu không đăng ký gói data chính.

Với ưu đãi lớn về data truy truy cập mạng tốc độ cao, ưu đãi lớn về gọi thoại nội mạng kèm gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel được nhiều khách hàng quan tâm muốn đăng ký sử dụng.

Đối tượng đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Gói V90 Viettel giới hạn đối tượng thuê bao đăng ký, không áp dụng đại trà nên chỉ những khách hàng nằm trong danh sách của nhà mạng và được mời tham gia đăng ký gói cước mới từ tổng đài Viettel.

>> Xem thêm tin tức khác hấp dẫn: mathecao4h.com​

đăng ký gói V90 Viettel

Thông tin đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Các thông tin cơ bản sau đây sẽ giúp bạn đăng ký gói cước V90 Viettel sử dụng ưu đãi, cụ thể:

  • Tên gói cước: V90 Viettel
  • Giá cước đăng ký gói V90: 90.000đ/tháng sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Chu kỳ sử dụng của gói V90: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Nếu tài khoản chính đủ trừ cước, gói V90 sẽ tự động gia hạn liên tiếp trong 12 tháng.

Nếu nằm trong đối tượng được tham gia, bạn hãy đăng ký gói V90 Viettel để hưởng ưu đãi hấp dẫn. Nếu không, bạn có thể mua sim có đăng ký gói V90 Viettel tại cửa hàng nhà mạng để sử dụng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN