Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

1197 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng combo thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn nhận 60GB data, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ 90.000đ/tháng.

Đăng ký gói V90 Viettel nhận data, gọi nội ngoại mạng cả tháng chỉ 90k

Thông tin về gói V90 Viettel được nhiều khách hàng quan tâm, muốn đăng ký sử dụng phục vụ nhu cầu của mình. Ưu đãi của gói V90 Viettel hấp dẫn với combo data khủng và gọi thoại nội ngoại mạng.

đăng ký gói V90 Viettel

Cách đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Để nhận ưu đãi khủng về data, gọi thoại nội ngoại mạng cả tháng, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói V90 Viettel như sau:

Soạn V90 0987912184 gửi 9123

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài đăng ký 9123 xác nhận đã đăng ký gói cước thành công hay chưa. Nếu đăng ký thành công, cước phí của gói sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Do đó, bạn hãy đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 90.000đ. Đồng thời, ưu đãi data, gọi thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng để thuê bao sử dụng trong thời hạn 30 ngày.

Ưu đãi và cách sử dụng của gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Ưu đãi của gói V90 Viettel là nhu cầu dùng của hầu hết người dùng hiện nay cho phép khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói cước có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng di động dùng liên lạc, vào mạng của mình. Khi đăng ký gói V90 Viettel thành công, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 • Miễn phí gọi nội mạng Viettel áp dụng cho tất cả cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Cước phí sẽ tính từ phút thứ 21 trở đi.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Gọi hết ưu đãi này, cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
 • Tặng 60GB data sử dụng trong tháng, tương đương 2GB data/ngày. Dùng hết 2GB data, kết nối mạng sẽ bị ngắt nếu không đăng ký gói data chính.

Với ưu đãi lớn về data truy truy cập mạng tốc độ cao, ưu đãi lớn về gọi thoại nội mạng kèm gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel được nhiều khách hàng quan tâm muốn đăng ký sử dụng.

Đối tượng đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Gói V90 Viettel giới hạn đối tượng thuê bao đăng ký, không áp dụng đại trà nên chỉ những khách hàng nằm trong danh sách của nhà mạng và được mời tham gia đăng ký gói cước mới từ tổng đài Viettel.

>> Xem thêm tin tức khác hấp dẫn: mathecao4h.com​

đăng ký gói V90 Viettel

Thông tin đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi combo thoại, data khủng

Các thông tin cơ bản sau đây sẽ giúp bạn đăng ký gói cước V90 Viettel sử dụng ưu đãi, cụ thể:

 • Tên gói cước: V90 Viettel
 • Giá cước đăng ký gói V90: 90.000đ/tháng sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Chu kỳ sử dụng của gói V90: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Nếu tài khoản chính đủ trừ cước, gói V90 sẽ tự động gia hạn liên tiếp trong 12 tháng.

Nếu nằm trong đối tượng được tham gia, bạn hãy đăng ký gói V90 Viettel để hưởng ưu đãi hấp dẫn. Nếu không, bạn có thể mua sim có đăng ký gói V90 Viettel tại cửa hàng nhà mạng để sử dụng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều

  2018-04-16

  Từ nay cho tới ngày 24/4/2018, các thuê bao di động Vinaphone cần phải được cập nhật thông tin đầy đủ theo quy định theo NĐ49 của chính phủ để không bị khóa dịch vụ. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, lừa đảo qua điện thoại, sms.

  Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh
 • Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone

  2018-04-25

  Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Do đó, việc lựa chọn một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Cũng chính vì thế nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone
 • Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

  2018-05-02

  Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

  Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách
 • Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018

  2018-04-26

  Bảng mã vùng điện thoại cố định mới đã được thay đổi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được chi tiết trong quá trình liên lạc số cố định, điện thoại bàn. Sau đây là danh sách mã vùng điện thoại cố định mới 2018 để tham khảo.

  Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018

  2018-04-17

  Trong tháng 4/2018, các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới sẽ được tham gia những khuyến mãi nạp khuyến mãi nạp thẻ nào. Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018 là dành cho bạn.

  Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018
 • Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng

  2018-08-09

  Mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố cần thiết để bạn gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì thế hãy chú ý ngay đến việc lựa chọn mẫu cv phù hợp với từng ngành nghề mà bạn ứng tuyển.

  Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng