Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

596 Lượt xem

Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

Nếu bạn bận không có nhiều thời gian hay ngại tới cửa hàng mua sim số điện thoại khác có thể thực hiện đổi số thuê bao online ngay tại nhà thuận tiện và đơn giản. Trong quá trình sử dụng di động, khách hàng có thể thay đổi số thuê bao một vài lần, nhiều lần để sử dụng hay đơn giản chỉ là để hưởng những sim mới nhiều ưu đãi hấp dẫn để sử dụng với chi phí thấp hơn.

đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

Đổi số điện thoại nhanh gọn hơn với dịch vụ đổi số Mobifone không cần thay sim mới

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ online trên trang mobifone.vn. Bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản Mobifone Portal bằng số điện thoại mà mình muốn đổi.

Điều kiện sử dụng dịch vụ Đổi số Mobifone: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa số chặn chiều.

Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện trên, có thể thực hiện đổi số điện thoại Mobifone của mình theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ doiso.mobifone.vn, điền số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Mobifone Portal >> nhập mật mã để xác nhận đăng nhập.
 • Bước 2: Ở bước này, bạn tùy chọn các tiêu chí theo mong muốn của mình để chọn số điện thoại theo mẫu do hệ thống Mobifone đưa ra gồm: chọn đầu số hòa mạng (tất cả các đầu số cũ và đầu số mới 098), chọn loại số (số thường), chọn các chữ số cần xuất hiện trong dãy số thuê bao của mình >> cuối cùng chọn  Tìm kiếm.

Ví dụ:

+ Nếu bạn muốn tìm sim có chứa số 289 sẽ gõ *289*

+ Nếu muốn tìm sim có đầu số 098 và số đuôi 289, gõ 098*289

+ Nếu muốn tìm sim bắt đầu bằng 0989 và số đuôi bất kỳ, gõ 0989*

 • Bước 3: Kết quả hiện ra là danh sách các số điện thoại chứa các tiêu chí mà bạn đã lựa chọn. Ưng số thuê bao nào, bạn bấm Đổi số để được đổi sang số mới hoặc nếu muốn giữ số để chờ bấm vào ô Giữ số.
 • Nếu bạn chưa tìm được số ưng ý và muốn tìm số thuê bao khác hãy chọn Thử lại.
 • Bước 4: Thời gian giữ số là 30 phút tính từ lúc bạn đăng ký. Để thực hiện chuyển đổi số thuê bao, bạn hãy Xác nhận đổi số trong thời gian 30 phút này. Hết thời gian trên, phiên chờ giữ số sẽ bị hủy và bạn sẽ cần đăng ký lại.

Ngoài cách đổi số online, bạn có thể thực hiện đổi số qua cú pháp tin nhắn SMS hoặc ứng dụng My Mobifone:

 • Để đổi số bằng SMS, bạn soạn tin nhắn TIMSO Đầu-số gửi 910

Trong đó, đầu số là các số 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128)

 • Để đổi số bằng ứng dụng My Mobifone, bạn đăng nhập ứng dụng My Mobifone >> chọn tab ‘doi so’ >> Nhập dữ liệu theo các trường thông tin tìm kiếm.

>> Đọc thêm: mathecao4h.com

đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

Những lưu ý khi đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

 • Số thuê bao cũ sẽ bị cắt hủy, thu hồi về kho số, không thể khôi phục lại được khi đã đổi số thành công.
 • Đổi số thành công sang số thuê bao mới, thông tin chủ thuê bao, thời gian sử dụng, số dư trong tài khoản chính, TKKM, tài khoản điều kiện vẫn được bảo lưu nguyên vẹn.
 • Các gói khuyến mãi, chương trình khuyến mãi của thuê bao cũ sẽ bị hủy theo sau khi đổi số.
 • Cước phí chuyển đổi là 25.000đ/1 lần chuyển được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, trừ vào hóa đơn cước tháng của thuê bao trả sau.
 • Khi giữ số điện thoại online thành công, thuê bao trả sau tới điểm giao dịch, đưa mã xác nhận giữ số và CMND để hoàn tất thủ tục đổi số thuê bao của mình.

Với những thông tin chi tiết về đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới này, bạn có thể thực hiện ngay nhận số mới, số đẹp sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay

  2018-09-27

  Làm thế nào để tim viec lam tai vinh phuc lương cao mà không có bằng cấp?

  Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay
 • Bí kíp chuẩn bị mẫu cv đẹp hút hồn nhà tuyển dụng

  2018-08-08

  Trong quá trình xin việc bao gồm nhiều khâu, thế nhưng bạn có biết được rằng mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố quyết định cơ hội việc làm của bạn?

  Bí kíp chuẩn bị mẫu cv đẹp hút hồn nhà tuyển dụng
 • Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất

  2018-08-16

  Một đơn xin việc chuẩn được viết rõ ràng sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với người sử dụng lao động, đồng thời giúp bạn cải thiện khả năng được ứng tuyển thành công vào công ty, doanh nghiệp.

  Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất
 • Nhận ngay ưu đãi 1Gb chỉ 3.000đ từ gói cước TD1 Viettel

  2018-05-15

  Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những nhu cầu được khá nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu được tâm lý đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước TD1 Viettel. Đây là gói cước được triển khai cho các thuê bao sinh viên Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí.

  Nhận ngay ưu đãi 1Gb chỉ 3.000đ từ gói cước TD1 Viettel
 • Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel

  2018-05-16

  Dịch vụ All Blocking Viettel cho phép chặn cả tin nhắn và cuộc gọi thoại từ 1 hay nhiều số thuê bao bất kỳ mà bạn không muốn liên lạc, không muốn nhận dễ dàng và giá rẻ. Các thông tin đăng ký dịch vụ chặn Viettel này sẽ có đầy đủ sau đây.

  Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018
 • Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

  2018-06-06

  Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

  Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018

  2018-04-17

  Trong tháng 4/2018, các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới sẽ được tham gia những khuyến mãi nạp khuyến mãi nạp thẻ nào. Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018 là dành cho bạn.

  Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hòa mạng mới Vinaphone tháng 4/2018