Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

698 Lượt xem

Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

Nếu bạn bận không có nhiều thời gian hay ngại tới cửa hàng mua sim số điện thoại khác có thể thực hiện đổi số thuê bao online ngay tại nhà thuận tiện và đơn giản. Trong quá trình sử dụng di động, khách hàng có thể thay đổi số thuê bao một vài lần, nhiều lần để sử dụng hay đơn giản chỉ là để hưởng những sim mới nhiều ưu đãi hấp dẫn để sử dụng với chi phí thấp hơn.

đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

Đổi số điện thoại nhanh gọn hơn với dịch vụ đổi số Mobifone không cần thay sim mới

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ online trên trang mobifone.vn. Bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản Mobifone Portal bằng số điện thoại mà mình muốn đổi.

Điều kiện sử dụng dịch vụ Đổi số Mobifone: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa số chặn chiều.

Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện trên, có thể thực hiện đổi số điện thoại Mobifone của mình theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ doiso.mobifone.vn, điền số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Mobifone Portal >> nhập mật mã để xác nhận đăng nhập.
 • Bước 2: Ở bước này, bạn tùy chọn các tiêu chí theo mong muốn của mình để chọn số điện thoại theo mẫu do hệ thống Mobifone đưa ra gồm: chọn đầu số hòa mạng (tất cả các đầu số cũ và đầu số mới 098), chọn loại số (số thường), chọn các chữ số cần xuất hiện trong dãy số thuê bao của mình >> cuối cùng chọn  Tìm kiếm.

Ví dụ:

+ Nếu bạn muốn tìm sim có chứa số 289 sẽ gõ *289*

+ Nếu muốn tìm sim có đầu số 098 và số đuôi 289, gõ 098*289

+ Nếu muốn tìm sim bắt đầu bằng 0989 và số đuôi bất kỳ, gõ 0989*

 • Bước 3: Kết quả hiện ra là danh sách các số điện thoại chứa các tiêu chí mà bạn đã lựa chọn. Ưng số thuê bao nào, bạn bấm Đổi số để được đổi sang số mới hoặc nếu muốn giữ số để chờ bấm vào ô Giữ số.
 • Nếu bạn chưa tìm được số ưng ý và muốn tìm số thuê bao khác hãy chọn Thử lại.
 • Bước 4: Thời gian giữ số là 30 phút tính từ lúc bạn đăng ký. Để thực hiện chuyển đổi số thuê bao, bạn hãy Xác nhận đổi số trong thời gian 30 phút này. Hết thời gian trên, phiên chờ giữ số sẽ bị hủy và bạn sẽ cần đăng ký lại.

Ngoài cách đổi số online, bạn có thể thực hiện đổi số qua cú pháp tin nhắn SMS hoặc ứng dụng My Mobifone:

 • Để đổi số bằng SMS, bạn soạn tin nhắn TIMSO Đầu-số gửi 910

Trong đó, đầu số là các số 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128)

 • Để đổi số bằng ứng dụng My Mobifone, bạn đăng nhập ứng dụng My Mobifone >> chọn tab ‘doi so’ >> Nhập dữ liệu theo các trường thông tin tìm kiếm.

>> Đọc thêm: mathecao4h.com

đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

Những lưu ý khi đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

 • Số thuê bao cũ sẽ bị cắt hủy, thu hồi về kho số, không thể khôi phục lại được khi đã đổi số thành công.
 • Đổi số thành công sang số thuê bao mới, thông tin chủ thuê bao, thời gian sử dụng, số dư trong tài khoản chính, TKKM, tài khoản điều kiện vẫn được bảo lưu nguyên vẹn.
 • Các gói khuyến mãi, chương trình khuyến mãi của thuê bao cũ sẽ bị hủy theo sau khi đổi số.
 • Cước phí chuyển đổi là 25.000đ/1 lần chuyển được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, trừ vào hóa đơn cước tháng của thuê bao trả sau.
 • Khi giữ số điện thoại online thành công, thuê bao trả sau tới điểm giao dịch, đưa mã xác nhận giữ số và CMND để hoàn tất thủ tục đổi số thuê bao của mình.

Với những thông tin chi tiết về đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới này, bạn có thể thực hiện ngay nhận số mới, số đẹp sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN