Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

1082 Lượt xem

Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone tiện ích giúp bạn cài đặt những bài nhạc, bài hát yêu thích trên thuê bao, giúp cho những cuộc gọi trở nên thú vị hơn, vui vẻ hơn cũng như chia sẻ gu âm nhạc, những bài hát hay cho những thuê bao gọi tới liên lạc với bạn.

Đăng ký dịch vụ Funring Mobifone cho thuê bao, bạn có thể chọn trong kho nhạc nhiều bài hát đặc sắc, đa dạng thuộc nhiều thể loại cài đặt trên thuê bao. Bạn sẽ không còn nghe tiếng tút tút mặc định trên thuê bao mà sẽ là những bài nhạc mà mình yêu thích. Một trong những tính năng hấp dẫn của Funring Mobifone là có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao của người thân, bạn bè với cước phí giá rẻ.

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Chi tiết 3 cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Để có thể tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác, nhất định, bạn phải đăng ký dịch vụ Funring sử dụng trên thuê bao của mình. Cú pháp đăng ký như sau: DKV NC gửi 9084 (miễn phí sms)

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký thành công dịch vụ trên thuê bao. Theo đó, cước phí tháng 9.000đ/tháng sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

  • Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone: 9.000đ/tháng
  • Cước phí tải bài hát: từ 3.000đ – 5.000đ/bài/tháng

Cách 1: Tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác qua SMS

Muốn tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TANG <Mã bài hát> <SDT nhận> gửi 9224

Để tra cứu mã số bài hát, bạn soạn tin nhắn: TIMTEN <Tên bài hát> gửi 9224 để hệ thống gửi mã bài hát về cho quý khách.

Cách 2: Tặng nhạc chờ Funring qua website

Bạn truy cập vào địa chỉ: mobifonemedia.com.vn >> Chọn Bài hát yêu thích >> Bấm nút Tặng >> Chọn Gửi tặng số điện thoại >> Điền số điện thoại của người nhận >> Bấm Gửi tặng

Cách 3: Tặng nhạc chờ Funring qua tổng đài 9224

Bạn dùng số thuê bao Mobifone gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn để gửi tặng nhạc chờ Mobifone.

Nhiệm vụ của thuê bao nhận nhạc chờ Funring khi được gửi tặng

Khi bạn gửi tặng nhạc chờ Mobifone, thuê bao nhận sẽ có sms gửi về từ số điện thoại của bạn muốn gửi bài nhạc chờ cho. Lúc này, thuê bao nhận xác nhận đồng ý hoặc từ chối nhận nhạc chờ Funring bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn để hoàn tất dịch vụ.

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Những điều cần lưu ý khi tặng nhạc chờ Funring Mobiofne cho thuê bao khác

  • Tính năng tặng nhạc chờ chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone gửi tặng cho nhau.
  • Tài khoản thuê bao tặng phải lớn hoặc hoặc bằng cước phí tải bài hát tương đương 3.000 đến 5.000đ
  • Thuê bao tặng sẽ trả cước mua bài hát khi tặng thuê bao Mobifone khác.

Bây giờ, bạn có thể thực hiện cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác để nhân thêm niềm vui, thể hiện tình cảm của mình với người thân của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN