Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

787 Lượt xem

Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone tiện ích giúp bạn cài đặt những bài nhạc, bài hát yêu thích trên thuê bao, giúp cho những cuộc gọi trở nên thú vị hơn, vui vẻ hơn cũng như chia sẻ gu âm nhạc, những bài hát hay cho những thuê bao gọi tới liên lạc với bạn.

Đăng ký dịch vụ Funring Mobifone cho thuê bao, bạn có thể chọn trong kho nhạc nhiều bài hát đặc sắc, đa dạng thuộc nhiều thể loại cài đặt trên thuê bao. Bạn sẽ không còn nghe tiếng tút tút mặc định trên thuê bao mà sẽ là những bài nhạc mà mình yêu thích. Một trong những tính năng hấp dẫn của Funring Mobifone là có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao của người thân, bạn bè với cước phí giá rẻ.

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Chi tiết 3 cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Để có thể tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác, nhất định, bạn phải đăng ký dịch vụ Funring sử dụng trên thuê bao của mình. Cú pháp đăng ký như sau: DKV NC gửi 9084 (miễn phí sms)

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký thành công dịch vụ trên thuê bao. Theo đó, cước phí tháng 9.000đ/tháng sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

 • Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone: 9.000đ/tháng
 • Cước phí tải bài hát: từ 3.000đ – 5.000đ/bài/tháng

Cách 1: Tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác qua SMS

Muốn tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TANG <Mã bài hát> <SDT nhận> gửi 9224

Để tra cứu mã số bài hát, bạn soạn tin nhắn: TIMTEN <Tên bài hát> gửi 9224 để hệ thống gửi mã bài hát về cho quý khách.

Cách 2: Tặng nhạc chờ Funring qua website

Bạn truy cập vào địa chỉ: mobifonemedia.com.vn >> Chọn Bài hát yêu thích >> Bấm nút Tặng >> Chọn Gửi tặng số điện thoại >> Điền số điện thoại của người nhận >> Bấm Gửi tặng

Cách 3: Tặng nhạc chờ Funring qua tổng đài 9224

Bạn dùng số thuê bao Mobifone gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn để gửi tặng nhạc chờ Mobifone.

Nhiệm vụ của thuê bao nhận nhạc chờ Funring khi được gửi tặng

Khi bạn gửi tặng nhạc chờ Mobifone, thuê bao nhận sẽ có sms gửi về từ số điện thoại của bạn muốn gửi bài nhạc chờ cho. Lúc này, thuê bao nhận xác nhận đồng ý hoặc từ chối nhận nhạc chờ Funring bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn để hoàn tất dịch vụ.

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Những điều cần lưu ý khi tặng nhạc chờ Funring Mobiofne cho thuê bao khác

 • Tính năng tặng nhạc chờ chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone gửi tặng cho nhau.
 • Tài khoản thuê bao tặng phải lớn hoặc hoặc bằng cước phí tải bài hát tương đương 3.000 đến 5.000đ
 • Thuê bao tặng sẽ trả cước mua bài hát khi tặng thuê bao Mobifone khác.

Bây giờ, bạn có thể thực hiện cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác để nhân thêm niềm vui, thể hiện tình cảm của mình với người thân của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018

  2018-05-14

  Có nhiều ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018 như khuyến mãi gói data, thoại, sms hấp dẫn áp dụng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của chương trình này trong bài viết dưới đây.

  Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018
 • Bí kíp chuẩn bị mẫu cv đẹp hút hồn nhà tuyển dụng

  2018-08-08

  Trong quá trình xin việc bao gồm nhiều khâu, thế nhưng bạn có biết được rằng mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố quyết định cơ hội việc làm của bạn?

  Bí kíp chuẩn bị mẫu cv đẹp hút hồn nhà tuyển dụng
 • Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

  2018-04-23

  Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

  Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49
 • Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018

  2018-04-26

  Bảng mã vùng điện thoại cố định mới đã được thay đổi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được chi tiết trong quá trình liên lạc số cố định, điện thoại bàn. Sau đây là danh sách mã vùng điện thoại cố định mới 2018 để tham khảo.

  Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018
 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel

  2018-05-16

  Dịch vụ All Blocking Viettel cho phép chặn cả tin nhắn và cuộc gọi thoại từ 1 hay nhiều số thuê bao bất kỳ mà bạn không muốn liên lạc, không muốn nhận dễ dàng và giá rẻ. Các thông tin đăng ký dịch vụ chặn Viettel này sẽ có đầy đủ sau đây.

  Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài

  2018-05-12

  Làm sao khi du lịch nước ngoài mà vẫn liên lạc thông suốt, chi phí thấp cho thuê bao Mobifone. Sau đây là cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài dành cho bạn.

  Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài
 • Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

  2018-05-17

  Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

  Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác
 • Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí

  2018-04-09

  Gói Zalo Vinaphone gồm nhiều gói cước khác nhau theo chu kỳ và cước phí tương ứng. Bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rẻ cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái nhất.

  Cách đăng ký gói Zalo Vinaphone nhanh thả sức dùng zalo miễn phí