Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

602 Lượt xem

Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

Với cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại giúp bạn đỡ phải thực hiện thủ công. Theo quy định chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số từ bộ TT&TT, từ ngày 15/9/2018, các nhà mạng bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Do đó, bạn hãy tham khảo cách chuyển đổi tự động trên danh bạ điện thoại của mình với ứng dụng từ bên thứ 3 ngay dưới đây để cài đặt thực hiện chuyển đổi dễ dàng, thuận tiện.

Cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại

Như trên đã nói, bạn cần tới ứng dụng để thực hiện điều này. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng hỗ trợ tương ứng trên kho ứng dụng tương ứng với HĐH iOS hoặc Android cho thiết bị đang dùng:

 • Đối với HĐH Android: Transfer Phone Number
 • Đối với HĐH iOS: Tải ứng dụng đổi đầu số trong App Store

Bạn tải về và cài đặt trên máy thành công sau đó, thực hiện chuyển đổi trên thiết bị các số thuê bao trên danh bạn của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

1. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại iOS

Bạn bấm mở ứng dụng lên >>> OK để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ trên điện thoại. Tiếp theo, bạn thực hiện chuyển đổi theo các bước sau:

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 ô là Old Prefix (đầu số cũ) và New Prefix (đầu số mới), bạn điền đầu số cũ vào ô Old Prefix và điền đầu số mới vào ô New Prefix >> Bấm Proceed để chuyển đổi sang đầu số mới.

Bước 2: Bạn bấm OK là chuyển đổi thành công.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

2. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại Android

Ứng dụng đổi đầu số Transfer Phone Number sẽ sử dụng bằng cách người dùng chỉ cần nhập 1 đầu số cũ để tìm kiếm tất cả những số điện thoại có trong danh bạ dùng đầu số này. Sau đó, bạn tiến hành nhập đầu số mới thay thế là xong. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và bấm Allow để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ.

Bước 2: Bạn nhập đầu số cũ và bấm search để ứng dụng tìm những số thuê bao dùng đầu số này >> Nhập đầu số mới và bấm Transfer để thay thế đầu số.

Ngoài ra, HĐH Android còn có thể dùng ứng dụng khác là Prefix Phone Number về và nhập đầu số cũ và đầu số mới sau đso bấm Change để ứng dụng đổi đầu số hàng loạt.

Như vậy, với các ứng dụng này, các thuê bao dễ dàng chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

  2018-04-23

  Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

  Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49
 • Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

  2018-05-02

  Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

  Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách
 • Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

  2018-05-23

  Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

  Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới
 • Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài

  2018-05-12

  Làm sao khi du lịch nước ngoài mà vẫn liên lạc thông suốt, chi phí thấp cho thuê bao Mobifone. Sau đây là cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài dành cho bạn.

  Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài
 • Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch

  2018-04-04

  Tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ du khách trong và ngoài nước các thông tin về lĩnh vực du lịch với ngôn ngữ Việt và Anh mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào trước và trong chuyến đi của bạn.

  Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch
 • Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

  2018-05-17

  Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

  Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác
 • Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều

  2018-04-16

  Từ nay cho tới ngày 24/4/2018, các thuê bao di động Vinaphone cần phải được cập nhật thông tin đầy đủ theo quy định theo NĐ49 của chính phủ để không bị khóa dịch vụ. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, lừa đảo qua điện thoại, sms.

  Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều
 • Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản

  2018-05-25

  Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

  Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản
 • Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone

  2018-04-25

  Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Do đó, việc lựa chọn một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Cũng chính vì thế nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone