Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

745 Lượt xem

Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

Với cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại giúp bạn đỡ phải thực hiện thủ công. Theo quy định chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số từ bộ TT&TT, từ ngày 15/9/2018, các nhà mạng bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Do đó, bạn hãy tham khảo cách chuyển đổi tự động trên danh bạ điện thoại của mình với ứng dụng từ bên thứ 3 ngay dưới đây để cài đặt thực hiện chuyển đổi dễ dàng, thuận tiện.

Cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại

Như trên đã nói, bạn cần tới ứng dụng để thực hiện điều này. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng hỗ trợ tương ứng trên kho ứng dụng tương ứng với HĐH iOS hoặc Android cho thiết bị đang dùng:

  • Đối với HĐH Android: Transfer Phone Number
  • Đối với HĐH iOS: Tải ứng dụng đổi đầu số trong App Store

Bạn tải về và cài đặt trên máy thành công sau đó, thực hiện chuyển đổi trên thiết bị các số thuê bao trên danh bạn của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

1. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại iOS

Bạn bấm mở ứng dụng lên >>> OK để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ trên điện thoại. Tiếp theo, bạn thực hiện chuyển đổi theo các bước sau:

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 ô là Old Prefix (đầu số cũ) và New Prefix (đầu số mới), bạn điền đầu số cũ vào ô Old Prefix và điền đầu số mới vào ô New Prefix >> Bấm Proceed để chuyển đổi sang đầu số mới.

Bước 2: Bạn bấm OK là chuyển đổi thành công.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

2. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại Android

Ứng dụng đổi đầu số Transfer Phone Number sẽ sử dụng bằng cách người dùng chỉ cần nhập 1 đầu số cũ để tìm kiếm tất cả những số điện thoại có trong danh bạ dùng đầu số này. Sau đó, bạn tiến hành nhập đầu số mới thay thế là xong. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và bấm Allow để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ.

Bước 2: Bạn nhập đầu số cũ và bấm search để ứng dụng tìm những số thuê bao dùng đầu số này >> Nhập đầu số mới và bấm Transfer để thay thế đầu số.

Ngoài ra, HĐH Android còn có thể dùng ứng dụng khác là Prefix Phone Number về và nhập đầu số cũ và đầu số mới sau đso bấm Change để ứng dụng đổi đầu số hàng loạt.

Như vậy, với các ứng dụng này, các thuê bao dễ dàng chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN