Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

1428 Lượt xem

Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

Với cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại giúp bạn đỡ phải thực hiện thủ công. Theo quy định chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số từ bộ TT&TT, từ ngày 15/9/2018, các nhà mạng bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Do đó, bạn hãy tham khảo cách chuyển đổi tự động trên danh bạ điện thoại của mình với ứng dụng từ bên thứ 3 ngay dưới đây để cài đặt thực hiện chuyển đổi dễ dàng, thuận tiện.

Cách chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về thuê bao 10 số trên danh bạ điện thoại

Như trên đã nói, bạn cần tới ứng dụng để thực hiện điều này. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng hỗ trợ tương ứng trên kho ứng dụng tương ứng với HĐH iOS hoặc Android cho thiết bị đang dùng:

 • Đối với HĐH Android: Transfer Phone Number
 • Đối với HĐH iOS: Tải ứng dụng đổi đầu số trong App Store

Bạn tải về và cài đặt trên máy thành công sau đó, thực hiện chuyển đổi trên thiết bị các số thuê bao trên danh bạn của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

1. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại iOS

Bạn bấm mở ứng dụng lên >>> OK để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ trên điện thoại. Tiếp theo, bạn thực hiện chuyển đổi theo các bước sau:

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 ô là Old Prefix (đầu số cũ) và New Prefix (đầu số mới), bạn điền đầu số cũ vào ô Old Prefix và điền đầu số mới vào ô New Prefix >> Bấm Proceed để chuyển đổi sang đầu số mới.

Bước 2: Bạn bấm OK là chuyển đổi thành công.

chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại

2. Hướng dẫn đổi đầu số thuê bao đồng loạt trên điện thoại Android

Ứng dụng đổi đầu số Transfer Phone Number sẽ sử dụng bằng cách người dùng chỉ cần nhập 1 đầu số cũ để tìm kiếm tất cả những số điện thoại có trong danh bạ dùng đầu số này. Sau đó, bạn tiến hành nhập đầu số mới thay thế là xong. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và bấm Allow để cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ.

Bước 2: Bạn nhập đầu số cũ và bấm search để ứng dụng tìm những số thuê bao dùng đầu số này >> Nhập đầu số mới và bấm Transfer để thay thế đầu số.

Ngoài ra, HĐH Android còn có thể dùng ứng dụng khác là Prefix Phone Number về và nhập đầu số cũ và đầu số mới sau đso bấm Change để ứng dụng đổi đầu số hàng loạt.

Như vậy, với các ứng dụng này, các thuê bao dễ dàng chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạn điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản

  2018-05-25

  Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

  Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản
 • Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều

  2018-04-16

  Từ nay cho tới ngày 24/4/2018, các thuê bao di động Vinaphone cần phải được cập nhật thông tin đầy đủ theo quy định theo NĐ49 của chính phủ để không bị khóa dịch vụ. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, giúp nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn, tránh tình trạng sim rác, lừa đảo qua điện thoại, sms.

  Nội dung cập nhật thông tin sim Vinaphone để không bị khóa, chặn chiều
 • Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

  2018-05-17

  Chỉ cần đăng ký sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn có thể tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè của mình. Chi tiết hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn ngay sau đây.

  Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác
 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018

  2018-05-14

  Có nhiều ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018 như khuyến mãi gói data, thoại, sms hấp dẫn áp dụng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của chương trình này trong bài viết dưới đây.

  Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018
 • Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài

  2018-05-12

  Làm sao khi du lịch nước ngoài mà vẫn liên lạc thông suốt, chi phí thấp cho thuê bao Mobifone. Sau đây là cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài dành cho bạn.

  Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài
 • Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch

  2018-04-04

  Tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ du khách trong và ngoài nước các thông tin về lĩnh vực du lịch với ngôn ngữ Việt và Anh mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào trước và trong chuyến đi của bạn.

  Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch
 • Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới

  2018-05-23

  Với dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone, bạn có thể chọn số thuê bao khác mà không cần thay sim mới qua mạng cực đơn giản. Hãy cùng dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim giúp bạn điều này.

  Đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới
 • Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất

  2018-08-16

  Một đơn xin việc chuẩn được viết rõ ràng sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với người sử dụng lao động, đồng thời giúp bạn cải thiện khả năng được ứng tuyển thành công vào công ty, doanh nghiệp.

  Mẹo hay giúp bạn điền đơn xin việc chuẩn nhất
 • Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

  2018-05-11

  Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

  Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước