Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

624 Lượt xem

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

Theo đó, việc đăng ký sử dụng sim Mobifone chính chủ sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, an tâm sử dụng hơn. Đặc biệt, hiện nay, nhà mạng đang xiết chặt quản lý sim thuê bao trả trước, những sim không chính chủ đang được lưu hành sẽ bị thu hồi theo NĐ49CP của bộ TT&TT. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không thực hiện đăng ký hoặc chuyển nhượng sim chính chủ đơn giản để đảm bảo quyền lợi của mình, dùng sim lâu dài mãi mãi.

đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

 

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

Muốn đăng ký thông tin sim Mobifone đang dùng chính chủ, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là tới các cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone gần nhất để đăng ký. Hiện nay, Mobifone chưa triển khai hình thức đăng ký online nhằm đảm bảo quản lý tốt, bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình sử dụng thuê bao.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký sim chính chủ Mobifone bao gồm:

 • Sim Mobifone mà bạn cần đăng ký.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại, hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.
 • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà thuê bao nạp tiền vào tài khoản thành công gần nhất.
 • Số tiền hiện còn trong tài khoản.

Chỉ cần chuẩn bị những thủ tục này, bạn tới cửa hàng sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn hoàn tất thủ tục trong vòng 20 đến 30 phút. Cước phí đăng ký sẽ hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

Khi tới cửa hàng đăng ký thông tin sim đang dùng chính chủ theo NĐ49, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Mobifone quy định phải chính chủ thuê bao tới thực hiện đăng ký sim chính chủ, không nhờ người thân, bạn bè đi thực hiện giúp.
 • Để đăng ký thông tin sim chính chủ nhanh chóng, thành công, bạn cần chuẩn  bị trước các thủ tục, thông tin chính xác cung cấp cho nhân viên Mobifone khi tới cửa hàng.
 • Khi ký vào bảng khai báo thông tin, bạn cần đọc kỹ bảng kê khai vì một số cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định nào đó.
 • Trường hợp muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác, theo quy định khách hàng muốn chuyển quyền và khách hàng được nhận sim đều phải đến cửa hàng làm thủ tục mới chuyển đổi thành công.

đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

Thủ tục thực hiện chỉ mất ít phút đăng ký tại cửa hàng là bạn đã có sim chính chủ sử dụng, an tâm liên lạc, nhắn tin và đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích lâu dài, không lo sim bị thu hồi.

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49 ở trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn thực hiện cho sim đang dùng nếu chưa sở hữu chính chủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng

  2018-06-18

  Các thuê bao có cơ hội tham gia Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, thời gian từ 23/5/2018 đến 20/8/2018. Hãy đọc thêm thông tin để chủ động tham gia nào các bạn ơi.

  Truy tìm ẩn số vàng cùng Mobifone treo giải trăm triệu đồng
 • Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài

  2018-05-12

  Làm sao khi du lịch nước ngoài mà vẫn liên lạc thông suốt, chi phí thấp cho thuê bao Mobifone. Sau đây là cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài dành cho bạn.

  Cách tiết kiệm chi phí truy cập mạng khi du lịch nước ngoài
 • Nhận ngay ưu đãi 1Gb chỉ 3.000đ từ gói cước TD1 Viettel

  2018-05-15

  Nhu cầu truy cập internet trong giờ thấp điểm cũng là một trong những nhu cầu được khá nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu được tâm lý đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước TD1 Viettel. Đây là gói cước được triển khai cho các thuê bao sinh viên Viettel, nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí.

  Nhận ngay ưu đãi 1Gb chỉ 3.000đ từ gói cước TD1 Viettel
 • Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay

  2018-09-27

  Làm thế nào để tim viec lam tai vinh phuc lương cao mà không có bằng cấp?

  Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Vĩnh phúc lương cao cực hay
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh
 • Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018

  2018-04-23

  Trên thực tế các thuê bao di động trả sau luôn được nhà mạng triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng thì nhà mạng cũng cho triển khai các chương trình khuyên mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018. Đây là cơ hội giúp người dùng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

  Mobifone khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau ngày 25/4/2018
 • Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ

  2018-04-11

  Gói cước Veasy Vietnamobile ưu đãi khủng tới 60GB data/tháng và tặng tiền 100.000đ vào tài khoản NM2, 2.000đ vào tài khoản LM2 sử dụng trong 30 ngày.

  Đăng ký gói Veasy Vietnamobile ưu đãi 60GB/tháng, nhận 100.000đ
 • Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel

  2018-05-16

  Dịch vụ All Blocking Viettel cho phép chặn cả tin nhắn và cuộc gọi thoại từ 1 hay nhiều số thuê bao bất kỳ mà bạn không muốn liên lạc, không muốn nhận dễ dàng và giá rẻ. Các thông tin đăng ký dịch vụ chặn Viettel này sẽ có đầy đủ sau đây.

  Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi All Blocking Viettel
 • Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch

  2018-04-04

  Tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ du khách trong và ngoài nước các thông tin về lĩnh vực du lịch với ngôn ngữ Việt và Anh mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào trước và trong chuyến đi của bạn.

  Cách gọi tổng đài 1087 Vinaphone 24/7 hỗ trợ thông tin du lịch
 • Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018

  2018-04-26

  Bảng mã vùng điện thoại cố định mới đã được thay đổi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm được chi tiết trong quá trình liên lạc số cố định, điện thoại bàn. Sau đây là danh sách mã vùng điện thoại cố định mới 2018 để tham khảo.

  Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới nhất 2018