Hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước

735 Lượt xem

Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

Những người dùng liên lạc gọi thoại, sms nhiều trong tháng mong muốn sử dùng thuê bao Viettel trả sau để hưởng ưu đãi của gói, chi phí thấp mà vẫn thoải mái sử dụng thuê bao thì hãy đọc hướng dẫn hòa mạng Viettel trả sau và cách thanh toán cước.

Thuê bao trả sau Viettel khi hòa mạng thành công nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng dành cho gói cước của mình như đăng ký gói BK70 ưu đãi 1.000  phút gọi nội mạng, gói BK100 ưu đãi 1.000p gọi nội mạng Viettel và 600MB, gói BK150 ưu đãi 1.000p gọi nội mạng và 1,2GB.

hòa mạng trả sau Viettel

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Với gói cước trả sau Viettel, khách hàng sẽ dùng trước trả tiền sau, không phải lo nạp tiền vào tài khoản mới được sử dụng dịch vụ, liên lạc gọi thoại, sms, đăng ký gói cước, dịch vụ của Viettel. Bạn sẽ không phải nạp tiền trước vào tài khoản mới được sử dụng mà sẽ thanh toán cước vào cuối tháng.

Hướng dẫn hòa mạng trả sau Viettel đơn giản

Muốn sử dụng gói cước Viettel trả sau hay thuê bao Viettel trả sau, bạn có thể hòa mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi sang gói trả sau Viettel để sử dụng.

 • Cách hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng Cá nhân: bạn cần chuẩn bị CMND bản gốc và 1 bán photo không cần công chứng đến điểm giao dịch Viettel để được hướng dẫn và thực hiện thủ tục.
 • Cách hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng Doanh nghiệp: Bạn cần chuẩn bị CMND của người đại diện đăng ký gồm bản gốc và 1 bản photo không cần công chứng và Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp tới điểm giao dịch Viettel làm thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên tại đó nhé.

Lưu ý: Khách hàng phải tới điểm giao dịch Viettel của tỉnh thành nơi mình sinh sống để làm thủ tục đăng ký trả sau.

Hình thức thanh toán cước tháng trả sau Viettel

Trong quá trình sử dụng thuê bao Viettel trả sau, bạn sẽ thanh toán cước trả sau Viettel của mình theo các hình thức:

 • Thanh toán cước hòa mạng trả sau Viettel tại nhà (Nhân viên trực tiếp đến nhà thu cước)
 • Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào bằng cú pháp bấm trên bàn phím *199*mã thẻ#
 • Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch Viettel
 • Thanh toán cước trả sau Viettel online qua 1 website, ứng dụng cung cấp dịch này.

Cước phí của gói trả sau Viettel theo quy định của nhà mạng

Theo quy định của nhà mạng, gói cước trả sau Viettel chưa tính đăng ký gói ưu đãi sử dụng sẽ có giá rẻ hơn so với cước của thuê bao trả trước. Cụ thể cước gọi thoại, sms của gói trả sau gồm:

 • Cước gọi thoại của thuê bao trả sau Viettel:

+ Gọi thoại nội mạng: 890đ/phút

+ Gọi thoại ngoại mạng: 990đ/phút

 • Cước nhắn tin của thuê bao trả sau Viettel

+ Nội mạng: 300đ/sms

+ Ngoại mạng: 350đ/sms

hòa mạng trả sau Viettel

Những lợi ích của thuê bao trả sau Viettel dành cho người dùng

 • Thuê bao Viettel trả sau không giới hạn tiêu dùng cước mỗi ngày nên bạn có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay vào mạng.
 • Cước liên lạc nội mạng và ngoại mạng rẻ hơn so với gói trả trước
 • Thuê bao đăng ký Viettel trả sau thông qua các gói khuyến mãi tự chọn gồm: gói BK70 ưu đãi 1.000 phút gọi nội mạng, gói BK100 ưu đãi 1.000 phút gọi nội mạng Viettel và 600MB, gói BK150 ưu đãi 1.000 phút gọi nội mạng Viettel và 1,2GB.
 • Sử dụng thuê bao Viettel trả sau, khách hàng phải đăng ký đúng kỳ hạn mỗi tháng nếu không sẽ bị chặn chiều.

Những thông tin về hòa mạng trả sau Viettel cùng những ưu đãi, lợi ích của gói cước hy vọng giúp bạn thuận tiện chọn trả sau sử dụng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms

  2018-05-08

  Là một gói cước khuyến mãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, gói cước B30 Vinaphone mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thả ga sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước B30 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

  Cú pháp chi tiết cách hủy gói cước B30 Vinaphone qua sms
 • Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh

  2018-06-13

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thuê bao sử dụng ngay hãy đọc tiếp thông tin để dễ dàng mua thành công có thẻ cào sử dụng.

  Mua thẻ điện thoại Viettel 20k qua mạng nhanh
 • Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao

  2018-05-19

  Dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ MCA báo cuộc gọi nhỡ Viettel là top 3 dịch vụ Viettel không thể thiếu trên thuê bao bởi đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống của người dùng.

  Check in 3 dịch vụ Viettel hữu ích không thể thiếu trên thuê bao
 • Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49

  2018-04-23

  Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như không lo ngại vấn đề tranh chấp sim, mất sim, cháy sim.. Hướng dẫn sau đây giúp bạn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49.

  Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ theo NĐ49
 • Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng

  2018-08-09

  Mẫu cv đẹp là một trong những yếu tố cần thiết để bạn gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì thế hãy chú ý ngay đến việc lựa chọn mẫu cv phù hợp với từng ngành nghề mà bạn ứng tuyển.

  Các cách để tạo mẫu cv đẹp ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại

  2018-06-06

  Bạn có thể chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại đơn giản bằng phần mềm cài đặt trên máy theo hướng dẫn trong phần dưới đây để dễ dàng thực hiện cho mình nhé.

  Hướng dẫn chuyển đồng loạt thuê bao 11 số về 10 số trên danh bạ điện thoại
 • Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản

  2018-05-25

  Các thuê bao Vietnamobile muốn nạp tiền cho thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi, Vinaphone rất đơn giản qua hình thức online. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

  Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao mạng khác cực đơn giản
 • Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018

  2018-05-14

  Có nhiều ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018 như khuyến mãi gói data, thoại, sms hấp dẫn áp dụng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của chương trình này trong bài viết dưới đây.

  Check in ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2018
 • Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone

  2018-04-25

  Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Do đó, việc lựa chọn một gói cước gọi thoại phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Cũng chính vì thế nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước tiện ích có ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

  Cách gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone
 • Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách

  2018-05-02

  Thẻ cào Viettel được phát hành dưới nhiều mệnh giá, trong đó, mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel là 2 thông tin quan trọng để bạn sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra thông tin này và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách thẻ cào trong quá trình sử dụng.

  Cách kiểm tra mã thẻ, số serial của thẻ Viettel và cách lấy lại khi bị mất số, bị rách